Website Bannerบริการจัดสวนของเรา

      เราคือผู้ให้คำปรึกษา และให้บริการในการจัดแต่งภูมิทัศน์ สำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบธรรมชาติ ด้วยบริการของ @Terrace ไม่ว่าเป็นบริเวณบ้าน ทาวน์เฮาส์ หรือพื้นที่แคบ ๆ บนระเบียงคอนโด เราสามารถออกแบบ และจัดสวนให้ท่านได้ตามงบประมาณที่ท่านกำหนดได้
    
      นอกจากเราจะออกแบบสร้างภูมิทัศน์ในบริเวณบ้านคุณให้ร่มรื่นสวยงามและสามารถใช้งานและตอบสนองประโยชน์ใช้สอยของท่านแล้ว  เรายังมองลึกซึ้งถึงอนาคตในเรื่องของ การดูแลรักษา และความคงทนของอุปกรณ์ โดยสามารถออกแบบร่วมกับอุปกรณ์อำนวนความสะดวกเช่นระบบน้ำอัตโนมัติได้

     ทางร้านสามารถออกแบบอุปกรณ์ตกแต่งในสวนของได้อีกด้วย เช่น ระแนง บังตา ที่ครอบคอมเพรสเซอร์แอร์ รวมถึงอุปกรณ์จำเป็นเช่น ราวตากผ้า ที่ต้องอยู่บนระเบียงคอนโด เราสามารถ Design เฉพาะให้ขนาด และ Function สามารถใช้งานได้ในสวนเล็ก ๆ ของท่าน

ผลงานบางส่วนของเรา >> Portfolio
 
                                                              
ขั้นตอนการให้บริการจัดสวนของเรา

1. ทาง @Terrace บริการให้คำปรึกษาเบื้องต้นในเรื่องต่างๆ  เพียงแค่ท่านส่งภาพถ่ายสภาพหน้างานจริงมายัง E-mail ของเรา เราก็สามารถออกแบบ พร้อมทั้งประเมินงบประมาณเบื้องต้นให้ท่านได้ โดยรบกวนเพียงแค่ให้ท่านส่งภาพถ่ายบริเวณที่ทำงาน ทุกด้านทุกมุม ไม่ต่ำกว่า 4-5 รูป รวมถึงขนาดของสถานที่(กว้างxยาว) และข้อมูลงานที่ท่านต้องการเพื่อมาเป็นข้อมูลเบื้องต้นทาง Email กรณีที่ท่านมีงบประมาณในดวงใจ ทางเราสามารถออกแบบให้ท่านตามงบประมาณที่ท่านต้องการได้

2. สำหรับท่านที่ไม่สะดวกในการส่งรูปภาพมาให้ทาง @Terrace ประเมินหรือออกแบบเบื้องต้น ทางเรามีบริการงานนอกสถานที่  ตรวจสอบสถานที่จริง โดยทาง @Terrace จะคิดค่าบริการนอกสถานที่ 500-800 บาท (เฉพาะเขตพื้นที่กรุงเทพ และปริมณทล,จังหวัดราชบุรี และนครปฐม ส่วนพื้นที่อื่น ๆ จะมีค่าใช้จ่ายตามระยะทาง)

3. บริการออกแบบ  และนำเสนอแบบเบื้องต้น โดยราคาเริ่มต้นที่ 1500 บาท  แต่ถ้าท่านตกลงว่าจ้างใช้บริการของเรา เราจะไม่คิดค่าออกแบบใดๆทั้งสิ้น  และยินดีคืนค่าบริการนอกสถานที่ในข้อที่ 2 ในสัญญางวดงานแรก

4. ราคาค่าจัดสวนจะประกอบด้วยค่าต้นไม้ อุปกรณ์ประกอบสวน และค่าดำเนินการ โดยทางเราจะทำรายการใบเสนอราคา  โดยแยกรายการอย่างละเอียดชัดเจน ท่านสามารถตัดหรือเพิ่มรายการได้อย่างอิสระตามความพอใจและให้ลงตัวตามงบประมาณของท่าน

5.ดำเนินงานจัดสวนตามแบบที่ตกลงกัน หลังจากดำเนินการเสร็จสิ้นทางเรามีประกันคุณภาพสินค้า(ตามแต่ชนิดของสินค้า) และบริการให้คำปรึกษาด้านดูแลสวนหลังจากการส่งมอบงาน

สนใจจัดสวนกับเราติดต่อเราได้ที่ info@at-terrace.com 
หรือ โทร 085-9950510 (อุ้ม)/081-0071781 (กวาง)


@Terrace  180/75 Suksawat Modern Condo View, Suksawat Road Ratburana
Bangkok 10140 // 085-9950510(อุ้ม) // 081-0071781(กวาง)
Copyright 2012 @Terrace All rights reserved

Current Pageid = 5